• Tự tạo
    gian hàng

  • Quản trị
    Tối ưu

NGÔI SAO CÔNG NGHỆ: Số 17 - Ngõ 14 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh - NA

(0383) 506 668 - 0915 000 667

Hỗ trợ trực tuyến :
  • Mr. Chương
  • Mr. Chương

Chỉ 3.500 đ/ngày tất cả sẽ là của bạn!Dự án thực hiện

Website bán hàng

Công ty CP ĐTTM XD&DL Hiển Phát

Ngày đăng :21/07/2014 - Lượt xem : 6284

Địa chỉ : P114, A5, Quang Trung, TP Vinh.
Điện thoại : 0973 837 166
Email : hn2409@gmail.com
Website : http://hienphat.vn/

 HIENPHAT.VN là website trực thuộc Công ty CP ĐTTM XD&DL Hiển Phát. Chúng tôi cung cấp:

Dịch vụ: Dịch vụ mậu dịch thương mại hai chiều Việt Nam - Trung Quốc. Mua bán hàng tận xưởng, đàm phán, giao nhận hàng trực tiếp cũng như thanh toán trực tuyến từ các website thương mại điện tử của các nước.

Phân phối bán buôn: Phân phối bán buôn, bán lẻ một số mặt hàng thiết yếu với mức giá xuất xưởng khối lượng lớn, chi phí vận chuyển, nhập khẩu ở mức thấp nhất bởi hệ thống nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác, đàm phán và nhập khẩu hàng hóa.

Phân phối độc quyền: Với những sản phẩm được xuất - nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền từ hienphat.vn, chúng tôi đều có dán tem phân phối, sẵn sàng cung cấp đầy đủ thông tin chứng nhận xuất xứ, chất lượng và những yêu cầu khác của sản phẩm, nhằm đảm bảo mang đến tận tay người tiêu dùng những sản an toàn và đảm bảo nhất. Tem hienphat.vn chỉ có trên các sản phẩm chính hãng loại I, do Công ty CP Đầu tư thương mại, xây dựng và du lịch Hiển Phát trực tiếp đàm phán, ký hợp đồng với nhà sản xuất và thông qua các nguồn kiểm định chất lượng.

Hienphat.vn cùng với  hệ thống đối tác, đại lý uy tín trong và ngoài nước hân hạnh được phục vụ các bạn. Trân trọng kính mời hợp tác!