• Tự tạo
    gian hàng

  • Quản trị
    Tối ưu

NGÔI SAO CÔNG NGHỆ: Số 17 - Ngõ 14 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh - NA

(0383) 506 668 - 0915 000 667

Hỗ trợ trực tuyến :
  • Mr. Chương
  • Mr. Chương

Chỉ 3.500 đ/ngày tất cả sẽ là của bạn!Dự án thực hiện

Web Địa ốc/ Bất động sản

CT CP xây lắp dầu khí 101 Nghệ An

Ngày đăng :21/07/2014 - Lượt xem : 2723

Địa chỉ : Số 42 Đường Đinh Lễ - P.Hưng Dũng - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại : 0383.590.646
Email : Congty101@gmail.com
Website : http://dkna101.com.vn/

Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí 101 Nghệ An tiền thân là xí nghiệp 1- công ty xây dựng số 1 Nghệ An. Được thành lập 20/4/1961 và được tổ chức lại theo chỉ thị 500/TTG của thủ tướng chính phủ , quyết định số 4495/QĐ-UB của chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, là một trong những đơn vị hàng đầu của ngành xây dựng Nghệ An.

Từ ngày 19/1/2005 theo chủ trương cổ phần hoá của nhà nước căn cứ quyết định số 284/QĐ-UB-ĐMDN của UBND tỉnh Nghệ An xí nghiệp đổi tên là Xí nghiệp 1-Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư số 1 Nghệ An.

Tháng 5/2007 sau khi gia nhập tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đơn vị được đổi tên thành Xí nghiệp 1- Công ty cổ phần xây dựng Dầu khí Nghệ An.

Tháng 02/2009, theo chủ trương của tập đoàn nâng cấp công ty thành Tổng công ty Xây dựng Dầu khí Nghệ An nhằm chuyên môn hoá các ngành nghề, đơn vị đổi tên thành Xí nghiệp 1- Công ty CP Đầu tư xây lắp Dầu khí số 1 Nghệ An.

Tháng 01/2010, theo quy luật của sự phát triển có sự biến đổi về lượng thì phải biến đổi về chất, HĐQT công ty CP ĐTXL Dầu khí số 1 Nghệ An quyết định nâng cấp xí nghiệp 1 thành Công ty CP Xây lắp dầu khí 101 Nghệ An để tạo bước đột phá chủ động phát huy mọi nguồn lực để thi công các công trình trọng điểm hiện tại đang triển khai và các công trình khác trong những thời gian sắp tới.

Ngành nghề chính của Công ty chúng tôi là xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, công trình thủy, thủy lợi, điện năng (đường dây, trạm biến áp đến 35kv), các công trình hạ tầng kỹ thuật,...Với những giá trị cơ bản, những nguyên tắc định hướng, văn hoá doanh nghiệp và đặc biệt thừa hưởng đội ngũ CBCNV từ thời kỳ đổi mới được rèn luyện phẩm chất  ‘Quyết liệt, dám nghĩ , dám làm và dám chịu trách nhiệm’ , có trình độ đáp ứng trong thời kỳ công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước. Chân lý chúng tôi là phát triển bền vững, tạo thương hiệu bằng sự chuyên nghiệp, bàn giao đúng hẹn, chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý.

Thương hiệu của Công ty chúng tôi đã được khẳng định qua nhiều công trình trọng điểm trong và ngoài Tỉnh Nghệ An như: Tòa nhà Dầu khí Nghệ An, Tổng kho khí hoá lỏng bắc trung bộ, Ký túc xá Đại học Vinh  ...Hiện tại Công ty đang thực hiện nhiều công trình lớn khác: Nhà B – Khoa Nông lâm ngư Đại học Vinh, Nhà làm việc và nghiên cứu phát triển công nghệ cao trường Đại học Vinh, Cải tạo khách sạn kim liên, đặc biệt là vinh dự được tham gia xây dựng Công trình Trụ sở UBND Tỉnh Nghệ An. Đây vừa là trọng trách, vừa là niềm tự hào cho Công ty chúng tôi.

Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng Công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.