• Tự tạo
    gian hàng

  • Quản trị
    Tối ưu

NGÔI SAO CÔNG NGHỆ: Số 17 - Ngõ 14 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh - NA

(0383) 506 668 - 0915 000 667

Hỗ trợ trực tuyến :
  • Mr. Chương
  • Mr. Chương

Chỉ 3.500 đ/ngày tất cả sẽ là của bạn!Dự án thực hiện

Web xây dựng/ cơ khí

CÔNG TY CP THÉP AN PHÁT

Ngày đăng :21/07/2014 - Lượt xem : 1293

Địa chỉ : Quốc lộ 1 A - Nghi Kim – Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại : 0388606065
Email :
Website : http://anphatsteel.com/

Công Ty Cổ Phần Thép An Phát

 Từ khi thành lập, Công Ty CP An Phát đã được biết đến với chức danh chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V, thép tấm và là nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nam, Pomina và Việt Úc.

Với nổ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay công ty Công Ty CP An Pháđã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường các tỉnh miền trung. Cùng với kho bãi rất thuận tiện cho xe tải ra vào để xuất nhập hàng ngày đêm.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, Công Ty CP An Phát đã không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thương mại và nhà phân phối. Để đạt được những thành tựu đáng khích lệ về uy tín, chất lượng sản phẩm, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phát triển và là thước đo cho sự thành công của công ty.

Với đội ngủ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường cùng với đẩy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, công ty luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình không những ở thị phần của từng vùng từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước, luôn đứng sau và sát cánh với các chủ đầu tư"Chấp cánh cho ước mơ” với niềm tin và chất lượng để khẳng định thương hiệu " Công Ty CP An Phát” và chứng minh cho sự thành công bằng con đường chinh phục thử thách.

Công Ty CP An Phát

Add: Quốc lộ 1 A  - Nghi Kim – Tp Vinh - Nghệ An