• Tự tạo
    gian hàng

  • Quản trị
    Tối ưu

NGÔI SAO CÔNG NGHỆ: Số 17 - Ngõ 14 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh - NA

(0383) 506 668 - 0915 000 667

Hỗ trợ trực tuyến :
  • Mr. Chương
  • Mr. Chương

Chỉ 3.500 đ/ngày tất cả sẽ là của bạn!Dự án thực hiện

Web doanh nghiệp

Quảng cáo Nghệ an YellowBee

Ngày đăng :21/07/2014 - Lượt xem : 1576

Địa chỉ : Ngõ số 6 - Số 1B - Đ. Nguyễn Thị Minh Khai
Điện thoại :
Email :
Website : http://quangcaongheanyellowbee.com/

Công ty Quảng cáo Nghệ An YellowBee  được thành lập bởi những chuyên gia đầy tâm huyết. YellowBee  quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của bạn bởi thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà bạn có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường. Đó là sứ mệnh đầy tự hào của chúng tôi.
 

I. TẦM NHÌN

Công ty Quảng cáo Nghệ An YellowBee  hướng đến một thương hiệu uy tín, đằng cấp và mang tính toàn cầu, không chỉ nhắm vào thị trường trong nước mà trên trường quốc tế. Bước đầu đã khẳng định được tên tuổi và vị thế trong lĩnh vực thiết kế, thi công công quảng cáo và trang trí nội thất, trở thành một chuyên gia tư vấn thiết kế, giám sát tổ chức thi công nội ngoại thất cao cấp của hàng loạt các công trình shop, showroom, hệ thống văn phòng, chuỗi cửa hàng…

Một số đối tác tiêu biểu của  YellowBee  bao gồm: Kymdan, Ferroli, Ree, Gree, Cantavil, Vietthy… Hơn nữa YellowBee  còn là một nhà sản xuất đồ nội thất không chỉ đáp ứng nhu cầu thi công lắp đặt của công ty còn cung cấp cho các đối tác trong và ngoài nước những sản phẩm nội thất hiện đại tiên tiến chất lượng bậc nhất.

 

II.  SỨ MỆNH - CAM KẾT

 

YellowBee  cam kết luôn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, nhân viên và xã hội.

- Với Khách hàng: YellowBee cam kết thõa mãn tối đa các yêu cầu về lợi ích và chất lượng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất có thể. Xây dựng đội ngũ nhân viên trong công ty với tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

- Với Nhân viên: YellowBee cam kết luôn quan tâm đến các lợi ích của toàn bộ nhân viên, xậy dựng môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp.

- Với Xã hội: YellowBee cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ tài chính với các cơ quan nhà nước, tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

YellowBee sẽ phát triển và nâng tầm hoạt động trong các lĩnh vực:

* Tư vấn thiết kế quảng cáo: trở thành thương hiệu quên thuộc khi người dùng cần.

* Tư vấn thiết kế và nội thất: trở thành một thương hiệu hàng đầu và đẳng cấp.

* Sản xuất đồ gỗ: là thương hiệu sản xuất cung cấp đồ gỗ nội thất hiện đại bậc nhất đáp ứng cả thị trường trong và ngoài nước.

Xưởng sản xuất nội thất Sáng Tạo

 

III. GIÁ TRỊ CỘT LÕI:

 

- Luôn quan tâm và cải tiến chất lượng sản phẩm.

- Xem khoa học kĩ thuật là nên tản cho sự phát triển.

- Xem khách hàng là lợi ích là vinh dự của công ty.

- Xem nhân viên là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp.