• Tự tạo
    gian hàng

  • Quản trị
    Tối ưu

NGÔI SAO CÔNG NGHỆ: Số 17 - Ngõ 14 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh - NA

(0383) 506 668 - 0915 000 667

Hỗ trợ trực tuyến :
  • Mr. Chương
  • Mr. Chương

Chỉ 3.500 đ/ngày tất cả sẽ là của bạn!Dự án thực hiện

Website bán hàng

Tennis Vinh

Ngày đăng :21/07/2014 - Lượt xem : 1242

Địa chỉ : Vinh
Điện thoại : 0126.555.3333
Email :
Website : http://tennisvinh.com/

     Tennis là một môn thể thao vận động toàn thân thể tiêu hao nhiều năng lượng, nâng cao sức khỏe và mở rộng giao lưu học hỏi rất tốt. Hiểu được điều đó, chúng tôi là những HLV có trình độ sư phạm, chuyên môn cao và đam mê nghề nghiệp đã từng bước xây dựng hội nhóm và nay là Câu lạc bộ tennisvinh.com. Câu lạc bộ TENNISVINH.COM ra đời nhằm mục đích phục vụ phong trào tennis Việt Nam nói chung, cụ thể là phong trào đang gia tăng rất cao tại tỉnh Nghệ An và chúng tôi CAM KẾT mang lại cho bạn những điều tốt nhất.

 

            Qua nhiều năm giảng dạy và học ở trường lớp, chúng tôi đã đúc rút ra được nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và thi đấu, sẽ mang lại cho bạn những kỹ thuật tennis cơ bản và hiện đại nhất. Phương pháp giảng dạy sẽ phù hợp cho mỗi người, mỗi nhóm và mỗi trình độ khác nhau. Thời gian và địa điểm có thể chúng tôi sắp xếp và bố trí cho bạn hoặc theo nhu cầu nguyện vọng của bạn.

 

            Hiện nay, chúng tôi đang nhận giảng dạy nhiều lớp tennis trên địa bàn thành phố Vinh ở mọi lứa tuổi. Học viên mới sẽ bắt đầu từ kỹ thuật cơ bản đến nâng cao. Chỉnh sửa các động tác theo đúng kỹ thuật của các vận động viên chuyên nghiệp. Hướng dẫn và rèn luyện kỹ năng – chiến thuật trong thi đấu. Giảng dạy nhiệt tình với phương pháp và kinh nghiệm nhiều năm sẽ giúp cho các bạn học viên tiếp thu tốt và biết chơi trong thời gian ngắn. Qua khóa học chúng tôi các bạn có thể yên tâm sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm về đấu pháp và chiến thuật để có thể đi giao lưu và thi đấu.