• Tự tạo
    gian hàng

  • Quản trị
    Tối ưu

NGÔI SAO CÔNG NGHỆ: Số 17 - Ngõ 14 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh - NA

(0383) 506 668 - 0915 000 667

Hỗ trợ trực tuyến :
  • Mr. Chương
  • Mr. Chương

Chỉ 3.500 đ/ngày tất cả sẽ là của bạn!Dự án thực hiện

Website bán hàng

Thiên linh

Ngày đăng :21/07/2014 - Lượt xem : 1541

Địa chỉ : 60/165 Cầu giấy, HN
Điện thoại : 0977 344 377
Email :
Website : http://thienlinhfsc.com

Tiền thân là Tổng đại lý phân phối các sản phẩm Vang Đà Lạt của Công ty Cổ Phần Rượu Bia Nước Giải Khát Đà Lạt (Dabeco). Sau hơn 15 năm phát triển, Công ty TNHH Thương Mại Thiên Linh FSC (Thienlinh FSC) đã trở thành một trong những nhà nhập khẩu và phân phối rượu vang có uy tín hàng đầu trên thị trường.
      Chúng tôi vinh dự là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất đến từ Pháp, Chi Lê, Ý, Mỹ, Hàn Quốc. như: Vina Ventisquero, Undurraga, Carta Vieja, 1 loạt các Chouteux nổi tiếng của Pháp như tập đoàn Grand Chai De France, Chateau Mouton Rothschild, Château Lafite Rothschild, Château Latour, Château Haut Brion, Château Margaux, và các thương hiệu như Louis Eschenauer, Paul Mas, Sansuchu,...
      Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn, Chúng tôi còn cung cấp các dòng rượu mạnh nổi tiếng trên thế giới như Chivas, Jonnie Walker, Camus, Gautier Cognac, Vodka Nga, Vodka Pháp, Ballantines, Macallan, …
       Với nhiều mặt hàng về rượu cùng với kế hoạch phát triển hàng năm, sự đa dạng về chủng loại, hương vị cũng như phong cách của các loại rượu tại ThienLinh FSC, chắc chắn sẽ làm cho các bữa ăn và bữa tiệc của người thưởng thức trở nên hoàn hảo.
     Với phương châm ’’ Giá trị đích thực, niềm tin bền vững ’’, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nhất từ các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới về rượu.
     Với nhiều kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam, cùng với mối quan hệ chặt chẽ với những nhà cung cấp uy tín và tên tuổi trên thế giới, ThienLinh FSC đã đặt được những dấu ấn quan trọng trên thị trường. ThienLinh FSC cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, giữ uy tín với các đối tác.