• Tự tạo
    gian hàng

  • Quản trị
    Tối ưu

NGÔI SAO CÔNG NGHỆ: Số 17 - Ngõ 14 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh - NA

(0383) 506 668 - 0915 000 667

Hỗ trợ trực tuyến :
  • Mr. Chương
  • Mr. Chương

Chỉ 3.500 đ/ngày tất cả sẽ là của bạn!Dự án thực hiện

Website bán hàng

Doanh nghiệp tư nhân TM & DV Sơn Lâm

Ngày đăng :21/07/2014 - Lượt xem : 11278

Địa chỉ : Số 110 - Đường Hà Huy Tập - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại : 0917 109 976
Email : infor@anninhsonglam.com
Website : http://anninhsonglam.com/

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SƠN LÂM:  là doanh nghiệp có uy tín ở Nghệ An hiện nay. Trong thời gian hoạt động, DN Sơn Lâm liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển. Hiện nay công ty quy tụ trên 13 kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp kinh tế, kỹ thuật..Sơn Lâm  hoạt động với nhiệm vụ chính là xây dựng hoàn thiện các giải pháp camera giám sát, an ninh, công nghệ thông tin cho doanh nghiệp, trường học, giao thông… ngoài ra còn là đại lý phân phối cung cấp thiết bị tin học, máy tính, máy in, điện tử, viễn thông, trang thiết bị văn phòng. Đồng thời nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông, tự động hoá điều khiển.

2.CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

Cung cấp các dịch vụ hoàn hảo về  Camera giám sát, thiết bị an ninh, viễ thông, tổng đài điện thoại, truyền hình cáp, thiết bị mạng, thiết bị pccc, thiết bị tin học viễn thông…. công  nghệ  thông  tin bao gồm:

3.1. Lắp ráp, tư vấn thiết kế hệ thống camera giám sát, thiết bị an ninh, mua bán các thiết bị tin học, phần mềm tin học, mua bán thiết bị viễn thông.

3.2. Lắp ráp, tư vấn thiết kế hệ thống truyền hình cáp

3.3 Mua bán, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ

3.4. Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng;

3.5. Dịch vụ uỷ thác mua bán hàng hoá;

3.6. Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá

3.MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Trở thành Doanh nghiệp cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát, thiết bị an ninh, viễn thông, công nghệ thông tin hàng đầu tại Nghệ An và toàn quốc.

“ĐEM LẠI SỰ AN TOÀN CHO BẠN” là phương châm hành động của Sơn Lâm nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu

sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao Sơn Lâm sẽ triển khai các ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Nghệ An cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

4.GIÁ TRỊ VÀ NIỀM TIN CỦA SƠN LÂM

Chúng tôi mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

     Chúng tôi tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.