• Tự tạo
    gian hàng

  • Quản trị
    Tối ưu

NGÔI SAO CÔNG NGHỆ: Số 17 - Ngõ 14 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh - NA

(0383) 506 668 - 0915 000 667

Hỗ trợ trực tuyến :
  • Mr. Chương
  • Mr. Chương

Chỉ 3.500 đ/ngày tất cả sẽ là của bạn!Dự án thực hiện

Web xây dựng/ cơ khí

Công ty cổ phần thang máy Thiên Minh Đức

Ngày đăng :21/07/2014 - Lượt xem : 1433

Địa chỉ : Xóm 3 Xã Nghi Phú – Thành Phố Vinh – Nghệ an
Điện thoại : 0948 725 999 - 0974 418 835
Email : hoangelevator@gmail.com
Website : http://thangmaythienminhduc.com/

Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam.Hàng năm,chúng tôi có những khóa huấn luyện đào tạo và cấp chứng chỉ kỹ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy, được hãng FUJI hướng dẫn đào tạo chuyên sâu và chuyển giao những công nghệ tiên tiến nhất.

      Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ  kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm .Đến nay, Công ty đã và đang cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại loại sản phẩm tại Việt Nam với cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hoá phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Công ty luôn cung cấp giá thành hợp lý, phương thức thanh toán phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

Các dòng sản phẩm chính:

-   Nhập khẩu nguyên chiếc được lắp ráp tại nhà máy FUJI HONGKONG.

-   Nhập khẩu các linh kiện, phụ tùng thang máy mang hiệu FUJI HONGKONG về lắp ráp tại nhà máy Thiên Minh Đức.

Không chỉ cung cấp và lắp đặt thang máy chất lượng.Thiên Minh Đức luôn chú trọng đến công tác cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa, nâng cấp nhiều loại thang mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và các loại thang chế tạo trong nước.

Với phương châm hoạt động giữ chữ tín làm đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Công ty Cổ phần thang máy Thiên Minh Đức rất mong được phục vụ Quý Khách.

Mọi ý kiến phản hồi của Quý khách xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng của Công ty cổ phần thang máy Thiên Minh Đức , chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn về sự đóng góp của Quý khách để giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Thang máy Thiên Minh Đức – Xóm 3 Xã Nghi Phú – Thành Phố Vinh – Nghệ an Tel: 0388 927 555 - Fax: 0388 927 555 Chúng tôi rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác cũng như đóng góp  vào sự thành công và phát triển của Quý Khách hàng.

 Thang máy nghệ an - thangmaythienminhduc