• Tự tạo
    gian hàng

  • Quản trị
    Tối ưu

NGÔI SAO CÔNG NGHỆ: Số 17 - Ngõ 14 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - TP. Vinh - NA

(0383) 506 668 - 0915 000 667

Hỗ trợ trực tuyến :
  • Mr. Chương
  • Mr. Chương

Chỉ 3.500 đ/ngày tất cả sẽ là của bạn!Dự án thực hiện

Website bán hàng

Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy

Ngày đăng :21/07/2014 - Lượt xem : 4258

Địa chỉ : Số 9 - Đinh Công Tráng - TP. Vinh - Nghệ An
Điện thoại : 0383 843 492
Email :
Website : http://dienmaydienlanhnghean.com/

1. Quá trình hình thành và phát triển:

  Ngày đầu thành lập, Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy chỉ có 05 người làm việc trong một cửa hàng diện tích lớn hơn 60m2. Sau gần 10 năm hoạt động, hiện nay quy mô công ty tăng lên với hơn 700 nhân viên và 4 địa điểm kinh doanh có diện tích gần 15.000m2. Gắn liền quá trình hoạt động và phát triển của Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy là những sự kiện và chính sách kinh doanh mang tính đột phá, tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy vi tính như: chính sách kinh doanh "bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành "1 đổi 1 trong vòng 6 tháng" & "bảo hành cả trong trường hợp IC bị cháy, nổ", chính sách "cam kết hoàn tiền khi có biến động giá"...Qua đó,Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực. Hiện nay Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khách hàng luôn tin tưởng Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ...mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.

 

 Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy có không gian rộng, phong cách bài trí gian hàng khoa học tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thăm quan và lựa chọn sản phẩm.

 Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy đều thấu hiểu được một điều đó là:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Vinh Thủy

Vì vậy toàn thể nhân viên Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Hãy phục vụ khách hàng như húng ta đang phục vụ cho chính bản thân chúng ta

2- Tầm nhìn của Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy:

- Trở thành công ty có hệ thống Siêu thị Điện máy - Máy tính qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

- Xây dựng Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

- Xây dựng Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

3- Giá trị cốt lõi của Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy:

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;

- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;

- Cam kết nội bộ và với cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

4- Triết lý kinh doanh của Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy:

- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy - máy tính, thiết bị số cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn

"Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty Trần Anh đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

Điện máy – Điện tử - Điện lạnh – Đồ gia dụng Vinh Thủy hy vọng sẽ có cơ hội được đón tiếp và phục vụ quí khách hàng tại các địa chỉ sau:

 

Trụ sở: Số 9- Đinh Công Tráng – TP. Vinh – Nghệ An

Tel: 038 384 3492 – 0913 273 506